น้ำยายืดผมถาวร ที่ดีที่สุดในปี 2021

น้ำยายืดผมถาวร ที่ดีที่สุดในปี 2021

     น้ำยายืดผมถาวร ต้องเลือกใช้ยี่ห้อไหน ถึงจะยืดผมได้ตรงสวย ทำให้ผมไม่เสีย และปลอดภัยที่สุด เพราะถ้าใครอยากมีผมตรงสวยทันที มักจะใช้วิธียืดผมกันทั้งนั้น และถือว่า ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แน่นอนว่า น้ำยายืดผมถาวร ที่ดีที่สุด ในปี 2021 ที่ RUANGMONDEE นำมาฝากนั้น บางยี่ห้อสามารถทำได้ด้วยตัวเองง่าย  ๆ โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งร้าน เรียกได้ว่า สะดวกสบายสุด ๆ จะมียี่ห้อไหนบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาดูกันเลยค่ะ

7 น้ำยายืดผมถาวร ปี 2021

1. น้ำยายืดผมถาวร Shiseido Crystallizing Straight N Straightener

น้ำยายืดผมถาวร Shiseido

มาเริ่มกันที่ครีมยืดผมถาวร สูตรสำหรับผมแข็งแรงถึงผมธรรมดา ที่มีเทคโนโลยีไฮยาลูรอนิค เทอร์มัล สเตรท ช่วยปกป้องทำผมเสียที่เกิดจากการยืดผม และเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมระหว่างยืด ให้เส้นผมเงางาม นุ่มลื่น และตรงสวยอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมาพร้อมกลิ่นหอม ไม่ฉุนและแสบจมูก ราคาประมาณ 1,990 บาท

2. L’oreal Professionnel Xtenso Oleoshape Straightening Hair

L'oreal Professionnel Xtenso Oleoshape Straightening Hair

ครีมยืดผมที่มาพร้อมมอยส์เจอไรเซอร์ เปรียบเสมือนได้ทำทรีตเมนต์สูตรเข้มข้น ไปพร้อมกับการยืดผม ทำให้เส้นผมออกมาตรงสวย เงางาม และนุ่มลื่น ในส่วนของเนื้อครีมมีความละเอียด ล้างออกง่าย กลิ่นหอมละมุน ไม่ฉุนจนแสบจมูก โดยมีให้เลือกถึง 4 สูตร คือ สูตรสำหรับผมแข็งแรงมาก, สูตรสำหรับผมแข็งแรง-ผมธรรมชาติ, สูตรสำหรับผมธรรมชาติหรือผมทำเคมีมา 1-2 ครั้ง และสูตรสำหรับผมทำเคมีเป็นประจำหรือผมอ่อนแอ ราคาประมาณ 189 บาท

3. น้ำยายืดผมถาวร PIXXEL Straightening Cream

น้ำยายืดผมถาวร PIXXEL

ครีมยืดผมที่มีส่วนผสมของเคราติน ช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางาม นุ่มสลวย อย่างเป็นธรรมชาติหลังยืด  และสามารถล็อกผมให้ตรงสวยได้ภายใน 10 นาที อีกทั้งสาว ๆ ยังทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน แถมไม่มีกลิ่นฉุนกวนใจระหว่างทำด้วย โดยมี 2 สูตรให้เลือก คือ สูตรผมแข็งแรง เส้นใหญ่ และหยิกมาก กับสูตรผมเส้นเล็ก และแห้งเสีย ราคาเพียง 125 บาท เท่านั้น

4. Schwarzkopf Professional Strait Glatt

Schwarzkopf Professional Strait Glatt

ครีมยืดผมที่อุดมไปด้วยสารบำรุงเข้มข้นช่วยให้ผมเรียบตรงอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเคลือบผมให้เงางาม และนุ่มลื่นเหมือนได้ทำทรีตเมนต์ราคาแพง โดยสาว ๆ สามารถทำเองได้ที่บ้าน แต่ถ้าใครไม่สะดวกแนะนำให้เดินตรงเข้าร้านซาลอนเพื่อให้ช่างมืออาชีพทำให้จะดีกว่า จะได้มีผมสวยเป๊ะ และไม่ต้องกังวลว่าผมจะช็อตด้วย โดยมี 2 สูตรให้เลือก คือ สูตรเบอร์ 0 สำหรับผมแข็งแรง และสูตรเบอร์ 2 สำหรับผมเส้นเล็ก ผมอ่อนแอ ราคาประมาณ 220 บาท

5. LOHQ Hair Relaxer

LOHQ Hair Relaxer

มาต่อกันที่ครีมยืดผมแบบหวี ที่กำลังฮอตฮิตมากในโลกโซเชียล เพราะนอกจากจะยืดผมได้ตรงสวย อย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ยังสามารถทำเองได้ไม่ต้องง้อร้านทำผมเลย เพียงกด แล้วหวีแค่นี้สาว ๆ ก็จะมีผมเรียบตรงเหมือนเสกได้แล้ว แต่สำหรับใครที่ผมอ่อนแอมาก หรือผ่านการทำเคมีบ่อย ๆ แนะนำให้ทดลองลงน้ำยากับเส้นผมที่บริเวณท้ายทอยประมาณ 1 ช่อเล็ก ๆ ก่อน เพื่อให้มั่นใจว่าผมของเราจะไม่ช็อตและกลายเป็นวุ้นหลังยืด ราคาประมาณ 250 บาท

6. Dipso Straight Line

Dipso Straight Line

ครีมยืดผมถาวรสูตรผสมเคราติน ช่วยยืดผมให้ตรงสวยด้วยไทโอ เบสเทคนิค เคราติน และโปรตีน คอนดิชันเนอร์ ทำให้เส้นผมเรียงตัวสวย เงางาม รวมถึงไม่แห้งกระด้างหลังยืด โดยใน 1 ชุด จะประกอบไปด้วย ครีมยืดผม และครีมโกรกยืด อีกทั้งยังมีให้เลือกถึง 2 สูตร ได้แก่ สูตรผมหยิกมาก และผมฟู กับผมหยิกธรรมชาติ ผมดัด และผมทำสี ราคาประมาณ 399 บาท

7. Nigao Japanese Straight Perm Cream

น้ำยายืดผมถาวร Nigao

ปิดท้ายด้วยครีมยืดผมเคราตินจากญี่ปุ่น ที่ปราศจากแอมโมเนีย จึงไม่มีกลิ่นฉุน และไม่ทำให้แสบตาระหว่างทำ ช่วยปรับโครงสร้างเส้นผมให้ตรงสวยตั้งแต่โคนจรดปลายโดยไม่คลายตัวเร็ว พร้อมบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นและเงางาม โดยมีมาให้สาว ๆ ได้เลือก 2 สูตร คือ สูตรผมแข็งแรง และสูตรผมอ่อนแอ ราคาประมาณ 700 บาท

     สำหรับ 7 น้ำยายืดผมถาวร ที่ดีที่สุดในปี 2021 คงช่วยให้สาว ๆ ตัดสินใจง่ายขึ้นนะคะ ว่าควรเลือกใช้ และเลือกซื้อยี่ห้อไหนดี ที่สำคัญต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพผมของเราด้วยนะคะ ถ้าใครเส้นผมอ่อนแอ ไม่มั่นใจว่าจะสามารถยืดผมด้วยตัวเองได้ หรือไม่ แนะนำว่า ให้ปรึกษาช่างที่เชี่ยวชาญด้านการยืดผมก่อนจะดีกว่าค่ะ

วิธีทำความสะอาดโซฟา แบบง่าย ๆ ทำได้ด้วยตัวเอง นอกจากจะใช้เครื่องดูดฝุ่นแล้ว ยังมีอีกหลายวิธีค่ะ เชื่อว่า บางวิธีสาว ๆ อาจจะไม่รู้ และไม่เคยทำด้วย ฉะนั้น วันนี้เราได้รวบรวมมาฝากคุณแล้ว สำหรับ 5 วิธีทำความสะอาดโซฟา ให้ใหม่อยู่ตลอดเวลา ใครสะดวกวิธีไหน ก็จัดเลย

Related Posts